Nghiên cứu công nghệ khai thác tổ hợp polyphenol từ lá chè xanh Việt Nam và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 62.54.02.01
Tác giả
Vũ Hồng Sơn
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bản
2011
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Công nghệ, Chế biến, Chè xanh, Việt Nam
Tóm tắt
Xác định hàm lượng, hoạt tính sinh học của polyphenol trong các tầng lá khác nhau trên các giống chè tại các địa phương, thu hái tại những thời điểm khác nhau trong năm. Xây dựng quy trình chiết, tinh chế polyphenol từ chè xanh phế loại. Phân tích thành p
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.