Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè xanh chất lượng cao
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 62.54.10.01
Tác giả
Ngô Xuân Cường
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bản
2011
Số trang
XVI, 132tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Công nghệ, Sản xuất, Chè xanh
Tóm tắt
Nghiên cứu các yếu tố công nghệ trong quá trình sản xuất tạo ra những biến đổi có lợi về màu sắc, mùi, vị và hình dáng kích thước cho sản phẩm, làm cơ sở khoa học cho việc lựa chọn quy trình công nghệ sản xuất chè xanh chất lượng cao
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.