Microbiological, physiochemical and biochemical changes during the incubation of Fen - Daqu
Phụ đề
Thesis
Tác giả
Le Van Diep
Khu vực
Beijing
Nơi xuất bản
China Agricultural University ; Defence: 23/6/2011
Năm xuất bản
2011
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Từ khóa
Vi sinh vật, Lên men, Sản xuất, Làm bánh, Trung Quốc
Tóm tắt
Nghiên cứu sản xuất bánh men rượu Phần Trung Quốc bằng phương pháp truyền thống với sự đa dạng về hệ vi sinh vật qua các giai đoạn lên men liên tục được phân tích bằng phương pháp nuôi cấy, cộng hưởng từ hạt nhân kết hợp phương pháp principal, component a
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.