LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Hiệu quả sản phẩm sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và các vi chất dinh dưỡng trong giảm rối loạn lipid máu ở người 30-59 tuổi 2011
Hiệu quả sản phẩm sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và các vi chất dinh dưỡng trong giảm rối loạn lipid máu ở người 30-59 tuổi, 2011
Hiệu quả sản phẩm sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và các vi chất dinh dưỡng trong giảm rối loạn lipid máu ở người 30-59 tuổi
Phụ đề
LATS Y học: 62.72.88.01
Tác giả
Lê Đức Thuận
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Dinh dưỡng
Năm xuất bản
2011
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Dinh dưỡng, Rối loạn dinh dưỡng
Tóm tắt
Mô tả tình trạng thừa cân béo phì và rối loạn lipid máu ở người trưởng thành thừa cân béo phì tại thành phố Hải Dương. Đánh giá hiệu lực sản phẩm sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và vi chất dinh dưỡng trong cải thiện tình trạng rối loạn lipi
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.