Trang chủ
Tìm kiếm
Trợ giúp
LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn
> Elucidation of formation mechanism and functional properties of Maillard reaction products in food 2010
Elucidation of formation mechanism and functional properties of Maillard reaction products in food, 2010
Luận án
Thông tin
Nội dung
Mã kho
LA10.0501.3
Tên luận án
Elucidation of formation mechanism and functional properties of Maillard reaction products in food
Phụ đề
Thesis
Tác giả
Vu Thu Trang
Khu vực
Ehime
Nơi xuất bản
Ehime University ; Defence: 05/8/2010
Năm xuất bản
2010
Số trang
II, 94p.
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Từ khóa
Phản ứng hoá học, Công nghiệp thực phẩm
Tóm tắt
Nghiên cứu phản ứng Maillard xảy ra trong quá trình gia nhiệt của chu trình sản xuất và chế biến thực phẩm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End
để di chuyển trang.
Phím +, ‒ trên bàn phím số
để phóng to/thu nhỏ trang.
x