Effect of lecithin components on heat-induced milk protein interactions
Phụ đề
Thesis
Tác giả
Tran Le Thu
Khu vực
Belgium
Nơi xuất bản
Ghent University ; Defence: 27/4/2010
Năm xuất bản
2010
Số trang
191p.
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Từ khóa
Protein, Sữa, Chế biến
Tóm tắt
Nghiên cứu sự tương tác giữa whey protein và các mixen casein; vai trò của phospholipids cũng như các hợp chất lecithin khác lên sự ổn định nhiệt của sữa và các sản phẩm sữa. Ảnh hưởng của các hợp chất lecithin lên tương tác giữa các protein trong sữa do
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.