LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Đánh giá tác dụng của bột chiết lá dâu (Morus Alba L.) trên các chỉ số Lipid và trạng thái chống oxy hoá trong máu ở chuột cống trắng gây rối loạn Lipid và đái tháo đường thực nghiệm 2008
Đánh giá tác dụng của bột chiết lá dâu (Morus Alba L.) trên các chỉ số Lipid và trạng thái chống oxy hoá trong máu ở chuột cống trắng gây rối loạn Lipid và đái tháo đường thực nghiệm, 2008
Đánh giá tác dụng của bột chiết lá dâu (Morus Alba L.) trên các chỉ số Lipid và trạng thái chống oxy hoá trong máu ở chuột cống trắng gây rối loạn Lipid và đái tháo đường thực nghiệm
Phụ đề
LATS Y học: 3.05.10
Tác giả
Nguyễn Quang Trung
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Y Hà Nội ; Ngày bảo vệ: 20/1/2009
Năm xuất bản
2008
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Y học, Hoá sinh học, Lipid
Tóm tắt
Đánh giá tác dụng của bột chiết lá dâu trên các chỉ số và trạng thái chống ôxy hoá trong máu ở chuột cống trắng được gây rối loạn Lipid và đái tháo đường
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.