LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) 2008
Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), 2008
Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Phụ đề
LATS Hoá học: 62.44.29.01
Tác giả
Lê Thị Hồng Hảo
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
ĐH khoa học Tự nhiên ; Ngày bảo vệ: 29/4/2008
Năm xuất bản
2008
Số trang
135tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Hoá phân tích, Phân tích, Axit amin, Thực phẩm
Tóm tắt
Nghiên cứu các phương pháp phân tích đồng thời 17 a xít amin trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao phục vụ việc phân tích thành phần dinh dưỡng và đặc biệt các thành phần có hoạt tính sinh học (Axit amin) trong thực phẩm thông dụng ở Việ
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.