LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Modifications de la physiologie de la levure Saccharomyces cerevisiae par des chagements d'environnements redox et gazeux en conditon de brasserie 2008
Modifications de la physiologie de la levure Saccharomyces cerevisiae par des chagements d'environnements redox et gazeux en conditon de brasserie, 2008
Modifications de la physiologie de la levure Saccharomyces cerevisiae par des chagements d'environnements redox et gazeux en conditon de brasserie
Phụ đề
Thèse
Tác giả
Pham Thu Ha
Khu vực
Bourgogne
Nơi xuất bản
Universite de Bourgogne ; Defense: 17/1/2008
Năm xuất bản
2008
Số trang
208p.
Ngôn ngữ
Tiếng Pháp
Từ khóa
Khí ga, Sinh lí, Bia, Nấm men
Tóm tắt
Nghiên cứu về quá trình trao đổi chất trong tế bào nấm men trong ngành công nghiệp đồ uống có cồn. Nghiên cứu sự thay đổi các dòng trao đổi chất ở nấm men Sacchromyas cevevisiae bởi các thay đổi môi trường ôxy hoá khử và khí ga trong điều kiện lên men bia
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.