Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ để nâng cao độ bền keo và chất lượng cảm quan rượu vang nho Việt Nam
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 2.11.06
Tác giả
Đặng Hồng Ánh
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Công nghiệp Thực phẩm ; Ngày bảo vệ: 28/12/2007
Năm xuất bản
2007
Số trang
143tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Công nghệ, Rượu vang, Nho, Lên men, Việt Nam
Tóm tắt
Nghiên cứu thành phần hoá học của nho nhập ngoại trồng tại Việt Nam. Tuyển chọn chủng giống nấm men thích hợp cho quá trình lên men rượu vang đạt chất lượng cao. Nghiên cứu bản chất của lắng cặn của rượu vang và giải pháp hạn chế sự tồn tại của lắng cặn t
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.