LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chế phẩm vi sinh vật trừ sâu hại rau họ thập tự trong sản xuất rau an toàn tại Thái Nguyên 2007
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chế phẩm vi sinh vật trừ sâu hại rau họ thập tự trong sản xuất rau an toàn tại Thái Nguyên, 2007
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chế phẩm vi sinh vật trừ sâu hại rau họ thập tự trong sản xuất rau an toàn tại Thái Nguyên
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 62.62.01.01
Tác giả
Nguyễn Thuý Hà
Khu vực
Thái Nguyên
Nơi xuất bản
Đại học Thái Nguyên ; Ngày bảo vệ: 1/11/2007
Năm xuất bản
2007
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Vi sinh vật, Sâu hại, Rau sạch, Thái Nguyên
Tóm tắt
Điều tra hiện trạng về sản xuất rau tại tỉnh Thái Nguyên trong những năm qua. Trên cơ sở đó nghiên cứu ứng dụng một số chế phẩm vi sinh vật để phòng trừ sâu hại rau nhằm đạt năng suất cao, chất lượng tốt, tạo nguồn thực phẩm an toàn, bền vững và góp phần
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.