LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu chế biến, thành phần hoá học và tác dụng sinh học của phụ tử từ cây Ô đầu trồng ở Sa Pa (Aconitum carmichaelii Debx. var. carmichaelii) 2007
Nghiên cứu chế biến, thành phần hoá học và tác dụng sinh học của phụ tử từ cây Ô đầu trồng ở Sa Pa (Aconitum carmichaelii Debx. var. carmichaelii), 2007
Nghiên cứu chế biến, thành phần hoá học và tác dụng sinh học của phụ tử từ cây Ô đầu trồng ở Sa Pa (Aconitum carmichaelii Debx. var. carmichaelii)
Phụ đề
LATS Dược học: 62.73.10.01
Tác giả
Bùi Hồng Cường
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Dược liệu ; Ngày bảo vệ: 07/11/2007
Năm xuất bản
2007
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Thực vật học, Cây ô đầu, Sinh học, Độc tính
Tóm tắt
Nghiên cứu đặc tính thực vật học của chi ô đầu. Thành phần hóa học của chi Aconitum L. Tác dụng sinh học và độc tính. Tác dụng và công dụng theo cổ truyền chế biến cây phụ tử
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.