Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin trong công nghệ thực phẩm
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 2.11.01
Tác giả
Huỳnh Thị Kim Cúc
Khu vực
Đà Nẵng
Nơi xuất bản
Đại học Đà Nẵng
Năm xuất bản
2007
Số trang
155tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt
Nghiên cứu chiết tách antho trong phòng thí nghiệm. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất chất màu antho quy mô pilot. Nghiên cứu đặc tính của các chất màu và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.