Biến động của một số vi sinh ở thức ăn hỗn hợp, ảnh hưởng của chúng tới chất lượng thức ăn và sức khoẻ lợn thịt
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 4.03.03
Tác giả
Hoàng Thị Phi Phượng
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Thú y ; Ngày bảo vệ: 09/10/2006
Năm xuất bản
2006
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Vi sinh vật, Thức ăn tổng hợp, Bảo quản, Ảnh hưởng, Lợn, Chất lượng
Tóm tắt
Đánh giá mức độ nhiễm vi sinh vật và những biến đổi của chúng trong thời gian bảo quản thức ăn hỗn hợp nuôi lợn thịt. Ảnh hưởng của chúng tới chất lượng thức ăn và sức khoẻ vật nuôi. Đề xuất biện pháp bảo đảm vệ sinh thức ăn chăn nuôi.
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.