LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Đánh giá khả năng sử dụng cây dâu tằm (Morusalba), cây dâm bụt (Hibiscus rosasinensis L.) làm thức ăn cho gia súc nhai lại ở miền Trung, Việt Nam 2006
Đánh giá khả năng sử dụng cây dâu tằm (Morusalba), cây dâm bụt (Hibiscus rosasinensis L.) làm thức ăn cho gia súc nhai lại ở miền Trung, Việt Nam, 2006
Đánh giá khả năng sử dụng cây dâu tằm (Morusalba), cây dâm bụt (Hibiscus rosasinensis L.) làm thức ăn cho gia súc nhai lại ở miền Trung, Việt Nam
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 62.62.40.01
Tác giả
Nguyễn Xuân Bả
Khu vực
Huế
Nơi xuất bản
Đại học Huế
Năm xuất bản
2006
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Cây dâu tằm, Cây dâm bụt, Thức ăn, Gia súc, Giá trị dinh dưỡng, Miền Trung, Việt Nam
Tóm tắt
Xác định tiềm năng về năng suất, giá trị dinh dưỡng của các cây dâu, dâm bụt làm thức ăn cho gia súc nhai lại, khả năng bảo quản lá dâu bằng phương pháp ủ chua. Đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn bổ sung từ cây dâu, dâm bụt vào khẩu phần cơ bản g
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.