Fluidite membranaire en relation avec l'adaptation de la bacterie lactique Oenococcus oeni au milieu vin
Phụ đề
Thèse
Tác giả
Chu Kỳ Sơn
Khu vực
Buorgogne
Nơi xuất bản
Universite de Buorgogne
Năm xuất bản
2005
Ngôn ngữ
Tiếng Pháp
Từ khóa
Rượu vang, Vi khuẩn Latic Onococeus oeni, A xit béo Cyclopropane
Tóm tắt
Nghiên cứu quá trình thích ứng của vi khuẩn oenococcus oeni trong môi trường rượu vang. Quá trình điều hoà độ lỏng màng tế bào là một trong những quá trình liên quan đến sự thích ứng này. Độ lỏng màng tế bào được đo trên tế bào nguyên vẹn O. oeni khi vi k
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.