LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Ảnh hưởng của việc bổ sung một số nguồn Lipid và Vitamin C vào thức ăn lên chất lượng tôm mẹ và ấu trùng tôm càng xanh - Macrobrachium rosenbergii (De Man, 1879) 2004
Ảnh hưởng của việc bổ sung một số nguồn Lipid và Vitamin C vào thức ăn lên chất lượng tôm mẹ và ấu trùng tôm càng xanh - Macrobrachium rosenbergii (De Man, 1879), 2004
Ảnh hưởng của việc bổ sung một số nguồn Lipid và Vitamin C vào thức ăn lên chất lượng tôm mẹ và ấu trùng tôm càng xanh - Macrobrachium rosenbergii (De Man, 1879)
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 4.05.01
Tác giả
Trần Thị Thanh Hiền
Khu vực
Nha Trang
Nơi xuất bản
Đại học Thuỷ sản
Năm xuất bản
2004
Số trang
122tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Lipit, Vitamin, Tôm, Chăn nuôi, Thức ăn
Tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Lipid vào thức ăn lên chất lượng Tôm mẹ, hàm lượng Vitellogenin và ấu trùng. Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Vitamin C, thiết lập công thức và đánh giá hiệu quả của thức ăn chế biến
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.