LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Ảnh hưởng của kiểu di truyền và chế độ dinh dưỡng đến khả năng sản xuất và chất lượng thịt của một số giống heo ngoại và heo lai 2004
Ảnh hưởng của kiểu di truyền và chế độ dinh dưỡng đến khả năng sản xuất và chất lượng thịt của một số giống heo ngoại và heo lai, 2004
Ảnh hưởng của kiểu di truyền và chế độ dinh dưỡng đến khả năng sản xuất và chất lượng thịt của một số giống heo ngoại và heo lai
Phụ đề
LA TS Nông nghiệp: 4.02.01
Tác giả
Nguyễn Ngọc Hùng
Khu vực
Tp. Hồ Chí Minh
Nơi xuất bản
Viện Khoa học Kĩ thuật Nông nghiệp Miền Nam
Năm xuất bản
2004
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chế độ dinh dưỡng, Sản xuất, Chất lượng, Thịt, Chăn nuôi, Lợn, Di truyền
Tóm tắt
Trình bày về những ảnh hưởng của khẩu phần có tỷ lệ lysin: năng lượng khác nhau đến tính trạng sinh trưởng và chất lượng thịt ở các giống heo. Mối tương quan giữa giống, lysin và năng lượng khẩu phần đối với các tính trạng sinh trưởng và chất lượng thịt.
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.