LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Phương hướng và biện pháp mở rộng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong các doanh nghiệp nhà nước ngành chế biến thuỷ sản tỉnh Khánh Hoà 2003
Phương hướng và biện pháp mở rộng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong các doanh nghiệp nhà nước ngành chế biến thuỷ sản tỉnh Khánh Hoà, 2003
Phương hướng và biện pháp mở rộng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong các doanh nghiệp nhà nước ngành chế biến thuỷ sản tỉnh Khánh Hoà
Phụ đề
LA TS Kinh tế: 5.02.05
Tác giả
Nguyễn Thị Hiển
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Kinh tế quốc dân
Năm xuất bản
2003
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Doanh nghiệp nhà nước, Quản lí, Chất lượng, Chế biến, Thuỷ sản, Khánh Hoà
Tóm tắt
Lý luận và thực tiễn về áp dụng hệ thống HACCP trong các doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản lý chất lượng và áp dụng hệ thống quản lý này trong các doanh nghiệp nhà nước ngành thuỷ sản Khánh Hoà và biện pháp hoàn thiện việc áp dụng hệ thống đó
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.