LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Changes in phenolic compounds and activities of polyphenol oxidase and phenylalanine ammonia lyase during the development of chikking injury banana stored at low temperature 2003
Changes in phenolic compounds and activities of polyphenol oxidase and phenylalanine ammonia lyase during the development of chikking injury banana stored at low temperature, 2003
Changes in phenolic compounds and activities of polyphenol oxidase and phenylalanine ammonia lyase during the development of chikking injury banana stored at low temperature
Phụ đề
Dissertation
Tác giả
Nguyễn Thị Bích Thuỷ
Khu vực
Kasetsart
Nơi xuất bản
Kasetsart University
Năm xuất bản
2003
Số trang
168s.
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Từ khóa
Chuối, Bảo quản lạnh, Enzim, Thương phẩm
Tóm tắt
Tổng quan về cây và quả chuối. Ảnh hưởng của bảo quản lạnh lên những biến đổi hoá học và vật lí của chuối. So sánh những tổn thương của chuối và hiệu quả ở hai môi trường bảo quản ở nhiệt độ thấp và bảo quản trong môi trường khí quyển điều chỉnh bằng cách
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.