Lactococcus lactis subsp. Lactis LTM32, a New bacteriocin - producing strain isolated from Vietnamese fermented Milk
Phụ đề
Dis. thesis
Tác giả
Đỗ Tuyết Mai
Khu vực
Prague
Nơi xuất bản
Institute of chemical Technology
Năm xuất bản
2002
Số trang
142tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Từ khóa
Vi khuẩn, Sữa, Công nghiệp chế biến
Tóm tắt
Đặc tính của vi khuẩn Lactis subsp. Lactis LTM 32 phân lập từ sữa lên men có khả năng tổng hợp chất bacteriocin, đặc tính của chất này và khả năng ứng dụng chủng này trong công nghiệp chế biến sữa
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.