Nghiên cứu hiệu quả bổ sung bánh bích quy có tăng cường vitamin A và sắt đối với học sinh trường tiểu học
Phụ đề
LATS Y học: 3.01.12
Tác giả
Đỗ Thị Hoà
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Y Hà Nội
Năm xuất bản
2002
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Tiểu học, Học sinh, Dinh dưỡng
Tóm tắt
Xây dựng công thức, kỹ thuật thích hợp cho việc tăng cường vitamin A và sắt vào bánh bích quy. Hiệu quả của bánh đối với tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học và sự chấp nhận của cộng đồng đối với loại bánh này
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.