Nghiên cứu các quá trình hoá học nhằm nâng cao tỉ lệ gạo làm nguyên liệu thay thế trong công nghệ sản xuất bia
Phụ đề
LATS Hoá học: 1.04.02
Tác giả
Nguyễn Thị Thu Vinh
Khu vực
Trường đại học Khoa học Tự nhiên, Hà Nội
Năm xuất bản
2002
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Nước uống, Gạo, Bia, Công nghệ sản xuất
Tóm tắt
Tổng quan về nguyên liệu và các phương pháp nghiên cứu quá trình hoá học khi sử dụng gạo Việt Nam cho sản xuất bia nhằm nâng cao tỉ lệ gạo thay thế malt đại mạch trong sản xuất bia lên 50-60
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.