Evaluation of shrimp by-products for figs in central Vietnam
Phụ đề
Doctor thesis
Tác giả
Lê Đức Ngoan
Khu vực
Uppsala
Nơi xuất bản
Swedish Universiki of Agniaclitural
Năm xuất bản
2000
Số trang
70p.
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Từ khóa
Tôm, Lợn, Thức ăn, Chăn nuôi
Tóm tắt
Nghiên cứu thành phần cơ giới và hóa học amino axit của các loại tôm có giá trị ở miền Trung. Kỹ thuật ủ yếm khí phụ phẩm tôm và giá trị dinh dưỡng. Khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng và các amino axit của phụ phẩm tôm trên toàn bộ và qua giai đoạn ruộ
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.