Cơ sở để chẩn đoán nhu cầu dinh dưỡng khoáng của một số giống chè bằng phương pháp phân tích lá
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 4.01.04
Tác giả
Chu Xuân Ái
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Khoa học KT Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản
2000
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chè, Phân bón, Phương pháp phân tích, Lá
Tóm tắt
Kết quả nghiên cứu một cách đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng cơ bản đạm, lân, kali, canxi, magiê trong các bộ phận đọt, lá chè ở Việt Nam. Sự khác nhau của một số giống chè về hàm lượng, tỷ lệ, động thái theo tháng, năm từ đó nhận biết nhu cầu dinh dưỡng của
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.