Nghiên cứu lên men vang vải thiều (Litchi chinensis sonn)
Phụ đề
LATS Sinh học: 1.05.12
Tác giả
Nguyễn Quang Thảo
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Năm xuất bản
2000
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Rượu vang, Vải thiều, Vi sinh học, Men rượu
Tóm tắt
Phân tích được thành phần cơ bản của quả vải thiều và đề xuất việc sử dụng quả vải làm nguyên liệu để sản xuất vang trên cơ sở các kết quả nghiên cứu, phân tích khoa học và thực tiễn. Theo nguyên lý của chọn lọc tự mhiên đã tuyển chọn được chủng nấm men p
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.