Contribution a L'ettude des interactions entre entrees sensorielles
Phụ đề
L'effet de la presenke d'un arõme sur la perception d'une saveur: Thses de Doctorat
Tác giả
Nguyễn Hoàng Dũng
Khu vực
Bourgogne
Nơi xuất bản
Universite de Bourgogne
Năm xuất bản
2000
Số trang
187tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Pháp
Từ khóa
Khoa học, Thực phẩm, Cảm giác
Tóm tắt
Sử dụng các phép thử liên hệ tự do, phép thử liên hệ ép buộc, phép thử đánh giá cường độ, phép thử xếp dãy và phép thử phân loại để nghiên cứu tác dụng mùi đến sự cảm nhận vị phục vụ cho khoa học thực phẩm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.