Đổi mới công tác quản lý chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ở Việt Nam
Phụ đề
LATS Kinh tế: 5.02.05
Tác giả
Trương Đoàn Thể
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Kinh tế Quốc dân
Năm xuất bản
2000
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Doanh nghiệp, Quản lí, Sản phẩm, Chất lượng, Chế biến thực phẩm, Việt Nam
Tóm tắt
Quản lý chất lượng sản phẩm và các hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm, thực trạng và biện pháp đổi mới quản lí chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.