Nghiên cứu quá trình và thiết bị tầng sôi, ứng dụng cho sấy bảo quản ngô hạt
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 2.10.08
Tác giả
Phạm Công Dũng
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bản
2000
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Ngô, Bảo quản, Sấy, Thiết bị
Tóm tắt
Nghiên cứu nhằm xác định chiều cao lớp hạt thích hợp, vận tốc sôi tối thiểu và vận tốc làm việc hợp lí cho ngô hạt, chọn mô hình mô tả quá trình dẫn ẩm và thoát ẩm trong hạt ngô và xây dựng công thức thực nghiệm để xác định thời gian sấy ngô. Đề xuất một
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.