National Library of Vietnam
LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn > Liệt kê theo tên luận án > Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)


Tiêu đề: Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Có sẵn trong thư viện: 2008 - 2008 (1 luận án)

Hiển thị tất cả luận án của luận án này

Liệt kê theo năm bảo vệ — Nghiên cứu tối ưu hoá các điều kiện để tách và xác định một số axít amin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)


  • CN
  • Hai
  • Ba
  • Năm
  • Sáu
  • Bảy
Luận án
Hãy lựa chọn tháng

* Hãy lựa chọn năm, tháng, ngày và luận án



x